Kiến tạo hoàn mỹ - Phát triển tương lai
0918 29 39 59 - 028 3948 3814

Xây dựng nhà

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ
Tư vấn xây dựng nhà  là một quá trình tiếp xúc trao đỗi giữa bê xây nhà( chủ nhà) và bên thiết kế, xây dựng nhà( công ty thiết kế xây dựng...). Tùy theo kinh phí và nhu cầu sử dụng của gia chủ mà người tư vấn đưa ra các phác thảo sơ bộ về ngôi nhà một cách hợp lý nhất.
CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI TPHCM
Kiến Phát là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm được thành lập 10 năm từ 2009 đến nay đã thiết kế và xây dựng nhiều công trình nhà ở dân dụng, thiết kế xây dựng nhiều công trình dịch vụ, kinh doanh tại tphcm và các tỉnh.
XÂY DỰNG BIỆT THỰ KDC HIỆP THÀNH 3

Xây dựng biệt thự KDC Hiệp Thành 3. Xây dựng biệt thự KDC Hiệp Thành 3 trên diện tích đất 7x20m. Chủ đầu tư Anh Trần Trọng Bính sinh năm 1976. Qui mô xây dựng 1 trệt, 1 lầu, 1 tầng áp mái, mái đổ bê tông dán ngói.

XÂY DỰNG BIỆT THỰ 2 TẦNG
Xây dựng biệt thự 2 tầng. Xây dựng biệt thự 2 tầng đẹp tại 131 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi,Tp.TDM, Bình Dương. Chủ đầu tư Anh Nguyễn Văn Dũng sinh năm 1971. Qui mô xây dựng 1 trệt, 1 lầu, mái kèo thép mạ kẽm, lợp ngói. Diện tích sử dụng 7,5mx7m
XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP BÌNH DƯƠNG

Xây dựng biệt thự đơn lập Bình Dương với thiết kế 7mx13,5m. Khi xây dựng chủ nhà muốn dành khoảng sân rộng để trồng cây và đậu xe hơi. Ngoài ra, chủ nhà có tổ chức đám tiệc thì khoàng sân này sẽ là nơi để bài trí bàn ghế và dựng rạp.

XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP ĐẸP
Xây dựng biệt thự đơn lập đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng mảng kính trắng và các cột tròn để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà dưới khoảng sân trước với gốc cây nhãn làm mẫu biệt thự đơn lập đẹp càng thêm lung linh vào buổi tối.
THI CÔNG NHÀ PHẦN THÔ

 

 

Thi công nhà phần thô-Khi bạn xây nhà điều bạn băn khoăn và lo lắng nhất là làm sao để tìm kiếm được một "nhà thầu" hay công ty xây dựng có uy tín và cái tâm để đàm phán về giá cả, biện pháp thi công rồi chọn gói thầu xây dựng theo hình thức thầu nhân công( chủ nhà mua vật tư), gói thầu Thi công nhà phần thô tại tphcm gói thầu xây nhà hoàn thiện? Nghĩa là chọn gói thầu xây dựng nào để phù hợp với điều kiện của từng gia đình.

Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm| kienphatdesign.com.vn
Kiến Phát là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm được thành lập 10 năm từ 2009 đến 2018 đã thiết kế và xây dựng nhiều công trình nhà ở, dịch vụ, kinh doanh tại tphcm và các tỉnh.
CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG| KIENPHATDESIGN.COM.VN

Tại sao các chủ nhà chọn công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương để xây nhà? Bởi vì chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng nhà tại Bình Dương. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhà tại Bình Dương đã thiết kế, xây dựng hơn 20 công trình tại Bình Dưới Dương.