Kiến tạo hoàn mỹ - Phát triển tương lai
0918 29 39 59 - 028 3948 3814

Xây dựng nhà phố

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ
Tư vấn xây dựng nhà  là một quá trình tiếp xúc trao đỗi giữa bê xây nhà( chủ nhà) và bên thiết kế, xây dựng nhà( công ty thiết kế xây dựng...). Tùy theo kinh phí và nhu cầu sử dụng của gia chủ mà người tư vấn đưa ra các phác thảo sơ bộ về ngôi nhà một cách hợp lý nhất.
CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI TPHCM
Kiến Phát là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm được thành lập 10 năm từ 2009 đến nay đã thiết kế và xây dựng nhiều công trình nhà ở dân dụng, thiết kế xây dựng nhiều công trình dịch vụ, kinh doanh tại tphcm và các tỉnh.
XÂY DỰNG NHÀ PHỐ LỬNG 3 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN TÂN BÌNH
Xây dựng nhà phố lửng 3 tầng hiện đại tại Quận Tân Bình trên diện tích đất 4x10m do Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát thiết kế, thi công theo gói hoàn thiện.
XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TẠI BÌNH DƯƠNG
Xây dựng nhà phố tại Bình Dương là vấn đề của Bạn và nó làm cho bạn phải suy nghỉ, đau đầu... nhưng đối với công ty Kiến Phát với kinh nghiệm thiết kế, xây dựng nhà phố, biệt thự tại Bình Dương sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra ý tưởng để bạn quyết định nên làm thế nào để vừa làm việc lại có chổ ở lý tưởng nhất... Bạn đang làm việc tại các khu vực ở tỉnh Bình Dương nhưng Bạn phải chuyển đổi và di dời vào thành phố Mới Bình Dương làm việc. Do yêu cầu đi làm việc xa nên bạn muốn xây nhà và chuyển vào Thành Phố Mới Bình Dương để ở và làm việc cho gần.
XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 2,5 TẦNG KDC HIỆP THÀNH 3 TẠI BÌNH DƯƠNG
Xây dựng nhà phố 2,5 tầng KDC Hiệp Thành 3 tại Bình Dương tại phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương chủ đầu tư Anh Trung.
XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI ĐỒNG NAI
Xây dựng nhà phố 2 tầng hiện đại tại Đồng Nai. Diện tích đất 5mx28m, diện tích xây dựng 5mx20m, sân 5mx8m.