Kiến tạo hoàn mỹ - Phát triển tương lai
0918 29 39 59 - 028 3948 3814

Tin chuyên ngành

Mẫu nhà xưởng, mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép. Khi chủ đầu tư muốn xây nhà xưởng mới hoặc mở rộng thêm các khu nhà xưởng tiền chế do tăng hoặc mở rộng nhu cầu sản xuất kinh doanh.
Mẫu biệt vườn đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng các cột đá cẩm thạch tròn kết hợp với các khung cửa nhôm kính cùng với mái ngói màu xanh rêu đậm. Phần vách ngoài được trang trí thêm gạch inax kết hợp với khung cửa sổ giả cùng mái ngói xéo theo kiểu thái. Góp phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà dưới khoảng sân vườn trước rộng với nhiều loại cây ăn trái được chủ nhà trồng.
Mẫu nhà phố hiện đại -ngôi nhà với diện tích 10mx20m được thiết kế 1 trệt, 2 lầu với mái bê tông. Phần thiết kế bên 6m của trệt, lầu 1, lầu 2 để dùng làm nhà xưởng nhỏ dệt vớ. Bên 4m để ở và làm việc.
Mẫu nhà phố đẹp anh Nhật Quận 11 được thiết kế và xây dựng theo nhu cầu của chủ nhà và điều kiện khách quan, tính thẩm mĩ và sự sáng tạo của đội ngũ KTS công ty Kiến Phát đã thiết kế mẫu nhà phố với 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu và mái tole.
Công ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng Kiến Phát chuyên thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất và thi công các loại công trình như: nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng…Do nhu cầu mở rộng hoạt động tư vấn thiết kế các công trình tại thị trường tỉnh Bình Dương và tạo điều kiện để các sinh viên làm quen với công việc thực tế khi chuẩn bị tốt nghiệp, xin việc ….
TT - Bộ Tài chính vừa hoàn thiện dự thảo nghị định về thu tiền sử dụng đất. Theo đề xuất của Bộ Tài chính, trong thời hạn một tháng kể từ ngày nhận được thông báo của cơ quan thuế, người sử dụng đất phải nộp đủ 50% ...